Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
(Làm sổ tiết kiệm lùi 3 tháng, 6 tháng tại Hồ Chí Minh)

Du Học các nước và Du học Hàn Quốc là mong muốn và nguyện vọng của rất nhiều du học sinh thế giới và đặc biệt du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc thật tốt sẽ yếu yếu tố vô cùng quan trọng để xác định bạn có được chấp nhận visa hay không.

Hiện nay, Đại Sứ Quán của rất nhiều nước đang thắt chặt việc chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch. Đặc biệt việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đang là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được cấp phép visa từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Với quy định chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2016: 

- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng là: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

- Du học Hàn Quốc dạng chuyên ngành đại học và cao học: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 20.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.


- Du học Hàn Quốc dạng trao đổi: (Liên kiết trao đổi giữ trường đại học Việt Nam và Trường đại học Hàn Quốc) Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa trao đổi)


ĐỐI TƯỢNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Chỉ những bạn có dự định đi du học Hàn Quốc thật, du học các nước thật
- Những bạn gia đình có đủ tài chính du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc về hồ sơ sổ tiết kiệm khi xin visa
- Sổ tiết kiệm của gia đình không đủ thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng để nộp hồ sơ


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Đảm bảo sổ thật 100%
- Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
- Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh
- Được photo sổ ngân hàng gốc.
- Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất
- Được hỗ trợ các from đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định

Lưu ýHiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ ngân hàng, lùi sổ tiết kiệm. Nhưng để đảm bảo cho hồ sơ học viên đạt kết tốt nhất và không bị từ chối hồ sơ khi phát hiện sổ ngân hàng giả. Các em nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình.

ĐT: 0969 89 88 66 - 0966 602 780 

Hướng dẫn chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018

 on Sunday, January 14, 2018  


Chứng minh tài chính là điều bắt buộc nếu bạn muốn du học Hàn Quốc 2018. Đây là thủ tục pháp lý giúp bạn xét hồ sơ với Đại sứ Quán Hàn Quốc một cách nhanh chóng. Để hiểu thêm về tầm quan trọng cũng như những loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ chứng minh tài chính, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018
Hướng dẫn chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018
1. Vì sao bạn cần chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018

Chứng minh tài chính nhằm khẳng định khả năng kinh tế của bạn và gia đình trước Đại sứ quán Hàn Quốc. Khi kinh tế gia đình bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn được cung cấp đầy đủ. Bạn sẽ chuyên tâm vào học tập mà không cần phải đi làm thêm để đóng học phí, trang trải sinh hoạt. Việc này như một lời cam kết với Đại sứ quán rằng bạn tới Hàn Quốc chỉ để học chứ không vì mục đích khác. Hiện nay, số người trốn ở lại Hàn Quốc theo con đường du học ngày càng tăng, do đó việc chứng minh tài chính ngày càng được siết chặt.

2. Bạn cần sử dụng các loại giấy tờ nào để chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là việc bắt buộc đối với bất cứ ai đi du học Hàn Quốc. Nhìn chung cách thức đều giống nhau một điểm là cung cấp những giấy tờ để khẳng định khả năng tài chính của gia đình bạn. Thông thường khi chứng minh tài chính du học bạn có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:


Để chứng minh bạn có đủ khả năng kinh tế khi đi du học thì sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản và nhanh nhất. Bạn không thể mang cả cọc tiền hàng trăm triệu đến Đại sứ quán để nói với họ rằng bạn có tiền vì thế một quyển sổ tiết kiệm sẽ giúp việc này trở nên nhẹ nhàng và có tính xác thực hơn. Bởi nếu xem trên sổ tiết kiệm có thể thấy được sự tích lũy khoản tiền trên chứ không phải bạn đang đi vay mượn ai khác để đối phó với việc này.

Thông thường, các Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ yêu cầu số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu phải bằng chi phí cho 1 năm học đầu tiên của bạn là $10.000 và thời gian lập sổ phải từ 6 tháng trở lên tính tới ngày nộp hồ sơ. Ví dụ, khi đi học chương trình tiếng tại Hàn Quốc, số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn ít nhất phải bằng học phí + chi phí sinh hoạt năm đầu tiên (chi phí sinh hoạt dao động từ 450 – 500 USD/tháng). Cụ thể, nếu học phí của bạn là 5000 USD, bạn sẽ cần khoảng 5000 + 500 x 10 (tháng) = 10.000 USD.

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao có sổ tiết kiệm rồi mà vẫn phải chứng minh thu nhập hàng tháng? Đơn giản là số tiền trong sổ tiết kiệm bạn có thể dễ dàng rút ra sau khi có visa du học. Đại sứ quán cần điều gì đó đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm, gia đình vẫn có đủ tài chính để cung cấp cho bạn trong khoảng thời gian học tập tại Hàn Quốc. Và nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh tài chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất. Nguồn thu nhập này có thể từ lương tháng, lợi nhuận kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xe…

Bên cạnh đó bạn cần phải có bản cam kết bảo lãnh tài chính từ bố mẹ bạn do địa phương chứng thực về chữ ký (kèm theo bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước). Vậy nên để thuận lợi cho quá trình xét duyệt cấp visa du học Hàn Quốc 2017 bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị đầy đủ để việc xin visa thuận lợi hơn.

Chứng minh tài sản sở hữu

Bên cạnh sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập hàng tháng, nếu bạn đang sở hữu những tài sản có giá trị lớn như: nhà cửa (bất động sản), ô tô…bạn cũng có thể bổ sung giấy tờ để tăng tỷ lệ thành công khi xét duyệt visa.

Với những tài sản như thế này, bạn cần nộp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên bạn hoặc bố mẹ – người bảo lãnh tài chính cho bạn hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô cùng mang tên bạn hoặc người bảo lãnh tài chính. Tất nhiên đây chỉ là giấy tờ khẳng định khả năng tài chính bạn đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

Trên thực tế, mỗi học sinh đều có hồ sơ tài chính khác nhau và việc giải trình, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cũng sẽ khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh việc sai xót dẫn tới kết quả visa không mong muốn.
Hướng dẫn chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018 4.5 5 Korean Education Sunday, January 14, 2018 Hướng dẫn chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2018 Chứng minh tài chính là điều bắt buộc nếu bạn muốn du học Hàn Quốc 2018. Đây l...


No comments:

Post a Comment